Your Shape

ออกกำลังง่ายๆแค่ 25 นาทีสไตล์ T25

15/06/2014
08:30 น.

เวลาได้ยินว่าควรหาเวลาออกกำลังกายให้ได้ซักครึ่งชั่วโมงต่อวัน สาวๆหลายคนคงทำหน้าเบ้เพราะว่าแค่เวลา นอนยังไม่มีเลยค่าาาา จะให้ไปออกกำลังกายอะไรอีก แต่เชื่อมั้ยคะว่าถ้าแบ่งเวลา มีวินัยและตั้งใจจริงๆก็สามารถแบ่งเวลา มาออกกำลังกายได้ เกริ่นมาแบบนี้คงพอเดาออกว่าจะมาเชียร์ให้วิ่งอะไรแบบนั้น ขอบอกเลยว่าผิดค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำการออกกำลังกายที่กำลังฮิตสุดๆในหมู่ดาราเเละเซเลป และที่สำคัญเหมาะสำหรับคนทำงาน บ้านไกล เวลาน้อยแบบเราๆอีกด้วย

การออกกำลังสุดฮิตที่กำลังอินเทรนด์ T25

การออกกำลังกายที่จะมาแนะนำวันนี้มีชื่อว่า T25 ค่ะ สาเหตุที่ต้องชื่อ T25 เพราะว่าเขา ขอเวลาจากคุณแค่วันละ 25 นาทีเท่านั้นสำหรับการออกกำลังกาย เห็นตัวเลขแบบนี้แล้วค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งการออกกำลังกายแบบ T25 นี้นั้น จะพาคุณไปสัมผัสกับการออกกำลังกายที่สนุก และบ้าพลังสุดๆ ทำเสร็จปุ๊ปเหงื่อไหลยิ่งกว่าอาบน้ำ ทางเราได้ลองเล่นแล้วล่ะค่ะ ยอมรับว่าปวดร่างมากๆแต่เฟิร์มและกระชับขึ้นเยอะ ทีเดียว

ซึ่ง Trainer ของ T25 หรือคุณ Shaun T เนี่ยจะพาเราเล่นทั้ง Cardio, Squat และ Muscle Building เรียกว่าครบทุกส่วน เรียกเหงื่อ เรียกกล้าม ครบสูตร

แล้วการออกกำลังกายแบบ T25 นั้นมีอะไรบ้างล่ะ

ใน Box set ของ T25 นั้นนอกจากแผ่น DVDs แล้ว ยังมีปฏิทินออกกำลังกายให้ด้วยว่าต้อง เปิดตอนไหนก่อนหลัง รวมถึงมีตารางการกินอาหารมาให้ด้วย นอกจากนั้นในกล่องก็มีมีอุปกรณ์การ ออกกำลังกายมาให้อีก โดยขั้นต้นในการเล่น T25 นั้นใช้เวลาแค่ 2 เดือนเท่านั้นเองค่ะ หลายคนๆเล่นแล้วเห็นผลมาแล้วว่าพอผ่านไป 2 เดือนเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ระบบเผาผลาญดีขึ้น ร่างกายกระชับและเฟิร์มมากขึ้น ที่สำคัญทุกอย่างเกิดขึ้นภายในเวลา 25 นาทีต่อวันเท่านั้นเอง !!

สาวๆที่งานหนัก บ้านไกล เวลาน้อย ได้ฟังแล้วก็เชื่อว่าต้องสนใจมากแน่ๆเพราะตอบโจทย์ชีวิตทุกอย่าง เหลือแค่ว่าจะมีวินัยในการออกกำลังกายแค่ไหนเท่านั้นเอง การออกกำลังกายนั้นต้องอาศัยวินัย ความตั้งใจและอดทนให้มากๆนะคะ ที่ทำไปก็ไม่ใช่เพื่อใครแต่เพื่อตัวเองทั้งนั้น ดังนั้นอยากเห็นตัวเองสุขภาพดี แฮปปี้กับการใช้ชีวิตก็ต้องออกกำลังกายให้สม่ำเสมอไว้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก http://saraichatt.com/what-is-t25/

 • Tags

 • Login

  Lost your password?
   

  เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

  กรุณา เพื่อทำการโหวต

  หากยังไม่เคยร่วมกิจกรรม - คลิก เพื่อลงทะเบียนครั้งแรก